02-083-3339 090-931-3385

Digital signage service


จำหน่าย Digital Signage ทุกชนิด ทั้งแบบตั้งพื้น แบบติดผนัง พร้อมกับระบบ Cloud Sytem

 

โรงงานเราใช้พาเนลเดียวกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง LG Sumsung TCL รวมถึงชิ้นส่วนต่างๆรวมไปถึงอะไหล่ที่มีคุณภาพที่นำมาประกอบเป็นตัวเครื่อง ทำให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้าของเราว่ามีมาตรฐานและผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพจากQC ในทุกขั้นตอน สินค้า Digital Signage มีอยู่หลากหลายรุ่นให้เลือกให้เหมาะสมกับสถาณที่การใช้งานหรือสถานที่ติดตั้ง

Digital Signage แบบตั้งพื้น

จะสังเกตได้ว่าโดยทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าออกบูท บริษัทหรือองค์กรหรือหน่วยงานต่างๆ มักจะใช้สื่อสิ่งพิมพ์ อาทิเช่นป้ายโรลอัพ ป้ายX-stand ตลอดจนสื่อสิ่งพิมพ์อื่น ในการที่จะใช้งานแต่ล่ะครั้งก็ต้องใช้เวลาทั้งออกแบบทั้งกว่าจะผลิต  ซึ่งใช้เวลาอยู่หลายวัน  หรือถ้าเป็นตามร้านอาหารก็จะมีป้ายหลายป้ายเยอะมากมายวางอยู่น่าร้าน เพื่อแจ้งเมนูอาหารโปรโมชั่นต่างๆหน้าร้าน ซึ่งมองดูแล้วมันจะบดบังทัศนียภาพหน้าร้านเป็นอย่างมาก และเมื่อมีการอัพเดตเปลี่ยนรายการใหม่ป้ายเก่าก็ต้องเก็บทิ้งโดยไม่มีประโยชน์เลย ในส่วนของบริษัทหรือองค์กรอื่นๆ ก็เช่นกันเมื่อมีการเปลี่ยนการประชาสัมพันธ์ครั้งนึงก็ต้องเปลี่ยนสิ่งพิมพ์ครั้งนึง เราจึงนำสินค้าที่มีโยชน์สำหรับคุณเพื่อทดแทนสื่อในรูปแบบเก่าๆ

 • BC1000

บางสวย พับเก็บง่ายเคลื่อนย้ายสะดวก  เหมาะสำหรับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ รีสอร์ทหรือร้านเล็กๆที่มีพื้นที่ไม่มาก ร้านค้าออกบูท บริษัท องค์กร ออกบูท

 • BC2000

ดีไซน์สวยหรู ดูแข็งแรง เหมาะสำหรับร้านอาหาร โรงแรม ห้างสรรพสินค้า โชว์รูมรถ โรงภาพยนตร์ โรงพยาบาล ธนาคาร หน่วยงาน องค์กรต่างๆ มหาวิทยาลัยและโรงเรียน

 • BC2100

ดีไซน์จะเหมือนกันกับรุ่น BC2000 แต่จะแตกต่างกันที่รุ่นนี้สามารถ Touch Screen ได้

 

Digital Signage แบบติดผนัง

เมื่อร้านสวย บริษัทดูหรูหรา แต่มาสะดุดตรงป้ายภายในดูธรรมดาไม่มีความน่าสนใจ อีกทั้ง เมื่อมีการปรับเปลี่ยนสื่อประชาสัมพันธ์ครั้งนึงก็ต้องเสียเวลาทั้งออกแบบและผลิต และคนมาติดตั้งอีก เสียทั้งเวลาเสียทั้งค่าแรง รูปแบบก็ดูธรรมดาไม่มีคนสนใจ ทำอย่างไรดีให้ร้านหรือบริษัทดูโดดเด่น อิมเมจดูดี ดึงดูดความสนใจ! สินค้าต่อไปนี้จะช่วยคุณได้

 • BC3000

ดีไซน์กระทัดรัดสวยงาม เหมาะสำหรับห้างสรรพสินค้า โรงแรม ลิฟต์ ร้านอาหาร

 • BC4000

สวยงามทันสมัยเรียบง่าย เหมาะสำหรับ ร้านอาหาร ธนาคาร โรงพยาบาล บริษัท หน่วยงาน องค์กรต่างๆ

 • BC5000

สวยหรู ดูมีสไตล์ด้วยตัวกรอบที่เป็นไม้ เหมาะสำหรับ โรงแรม บ้าน ร้านขายเครื่องประประดับ ศูนย์ศิลปะ

 

 • BC6000

ดีไซน์ใหม่ กะทัดรัด สวยหรู เหมาะสำหรับ ร้านค้า ร้านเครื่องสำอาง ร้านออกบูท ร้านขายสินค้าของที่ระลึก หน้าเคาท์เตอร์ โต๊ะประชุม

ระบบ Cloud system

เพียงแค่คุณใช้ Digital Signage ที่มาพร้อมกับ Cloud System ยอดขายของคุณจะเพิ่มขึ้น ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย สะดวกต่อการควบคุมดูแล สะดวกต่อการบริหารจัดการ อัพเดทข้อมูลได้ทันถ่วงทีภายในเวลาในกี่วินาที ภาพลักษณ์ดูสวยงามทันสมัยขึ้น ดึงดูดสายตาและความสนใจจากผู้คน

 1. สามารถแบ่งหน้าจอได้ตามความต้องการ
 2. จัดรูปแบบการแสดงผลได้หลากหลาย
 3. รองรับ ไฟล์วีดีโอ รูปภาพ เสียง ไฟล์เอกสารฯลฯ
 4. สามารถกลับไปแก้ไขโฆษณาที่เคยทำไปแล้วได้
 5. กำหนดเวลาการแสดงผลของโฆษณา
 6. กำหนดเวลาเปิดปิดเครื่องได้
 7. สั่งการให้แสดงผลพร้อมกันได้ครั้งละหลายเครื่อง ได้ทั่วโลก หรือเลือกเฉพาะบางเครื่องก็สามารถทำได้
 8. สามารถเข้าไปดูหน้าจอปัจจุบันได้ว่ากำลังแสดงผลอะไรอยู่
 9. สามารถสั่งเปิดปิดเครื่อง จากระบบCloud ได้